Xin chào bác sĩ,ba si cho con hoi . Khi mới nhiễm hiv vài ngay sao nó có những tiệu chứng như chấu kể khong . Sốt nhẹ mệt mỏi đâu đầu đâu họng đâu mỏi vai .tiêu chảy vã mồ hôi . Đâu khắp nguoi . Diễn ra 10 ngay là hết . Thười gian đó xúc 3k . Đó co phai là tiêu chứng nhiễm hiv lúc đầu k hả
Trả lời:
Chào bạn Để xác định chính xác , bạn có thể đi làm xét nghiệm Combo Ag/Ab để tìm kháng nguyên và kháng thể HIV, phương pháp này nên làm trước 5 tuần từ khi có quan hệ không an toàn. Hoặc phương pháp test nhanh bằng nước bọt ( chính xác khoảng 70% ) sau khi quan hệ 1 tuần. Thân mến.