Chào bác sĩ ạ! -Bác sĩ cho em hỏi khoảng bao nhiêu tuần mình đi xét nghiệm combo hiv là chính xác nhất ạ? -Mỗi lần nghĩ đến em có cảm giác là bị ngứa, như vậy có sao không ạ? Em cảm ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor, Thời gian thử HIV là thời gian 3 tháng sau khi bạn phơi nhiễm với tác nhân, đây là thời gian đủ để cơ thể hình thành kháng thể để có thể phát hiện bằng xét nghiệm. Thân mến.