Xin chào bác sĩ, Bs.cho hoi muon lam xet ngiem hiv. Giang mai hay .benh lau.phai xet nghiem benh vien tuyen nao?Va toi phai noi cach xet nghiem ra sao cho phong kham biet.va xet nghiem mau mot lan co biet het ba chung benh neu tren hay ko?va khoang bao nhieu ten.rat cam on bs nhieu!
Trả lời:
Chào bạn Xét nghiệm máu có thể phát hiện được bệnh Giang mai, lậu , HIV. Khi có yêu cầu của bệnh nhân, bác sỹ sẽ lấy 3 mẫu máu để xét nghiệm 3 bệnh trên. Bạn cần đến những bệnh viện tuyến tỉnh trở lên để thực hiện làm những xét nghiệm này. Chi phí sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như cơ sở y tế mà bạn lựa chọn, kỹ thuật, thiết bị y tế xét nghiệm, thời gian trả kết quả xét nghiệm, các loại xét nghiệm,... Thân mến.