Xin chào bác sĩ.kết quả xet nghiệm của tôi là bị nhiễm virut HbsAg+. Dạng tiến triển,khám thì bsy cho chỉ định này.Nhờ bsy chỉ giúp co cách hữu hiệu nào hơn nữa không?Cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Kết quả định lượng HBV DNA của bạn rất cao ,chứng tỏ bạn đang nhiễm Viên gan B dạng hoạt động, cần thiết phải điều trị thuốc kháng virut bác sĩ cho chỉ định điều trị như trên là khá hợp lý bạn nên tuân thủ điều trị và tái khám thường xuyên để đánh giá hiệu quả điều trị,nếu không hiệu quả có thể thay đổi phác đồ, tránh để bệnh diễn tiến mạn tính có thể dẫn tới xơ gan, hoặc ung thư gan. Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!