Xin chào bác sĩ Hải bị viêm gan b mãn và bị loét dạ dầy uống thuốc điều trị có khỏi bệnh kg.....?
Trả lời:
Chào anh, Về vấn đề viêm gan B mạn tính, hiện nay chưa có thuốc nào tiêu diệt được virut viêm gan B, chỉ có các phương pháp điệu trị ức chế sự tăng lên của virut và làm giảm tác động xấu do virut gây ra. Về vấn đề loét dạ dày, anh hoàn toàn có thể kiếm soát được nếu tuân thủ điều trị một cách nghiêm ngặt, tuy nhiên bệnh rất dễ tái lại do thói quen sinh hoạt, tình trạng nhiễm HP,... Với cả 2 bênh lý trên anh nên tuân thủ điều trị, tái khám theo lịch để có kết quả tốt nhất. Chào anh