Xin chào bác sĩ, Chồng tôi chơi ma tuý đá có ảnh hưởng đến thai nhi ko? Tôi rất hoang mang. Xin giúp tôi
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : chồng chị sử dụng ma túy đá mà chị không sử dụng thì không ảnh hưởng trên thai nhi. tuy nhiên khi chồng chị đang sử dụng ma túy đá, chị không nên ở gần, vì chị có thể bị ảnh hưởng, và một vấn đề là Tinh thần của người mẹ cũng sẽ ảnh hưởng phần nào tới sự phát triển của thai nhi, ví dụ như vì quá buồn chán, căng thẳng, chị không ăn uống được có thể làm thai có nguy cơ suy dinh dưỡng, sanh non… do đó chị nên cố gắng nghỉ ngơi, ăn uống, chia sẻ với người thân. Thân !