Bác sĩ cho cháu hỏi bệnh viêm gan b có nguy hiểm không và có dễ chữa khỏi không ạ?
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Viêm gan B là 1 bệnh sẽ tự khỏi tới 90% bệnh nhân mắc bệnh em nhé , tuy nhiên vẫn có 1 tỉ lệ chuyển thành viêm gan mãn và xơ gan , tốt nhất em nên khám để bác sĩ theo dõi và chỉ định thuốc khi cần thiết nhé ! Chúc em mạnh khỏe ! Thân ái chào em !