tôi tên Lý Vũ Cường tôi bị bệnh ung thư máu, chẩn đoán C92,4 bệnh Bạch Cầu Dạng Tiền Tuỷ Bào (PML) và đã điều trị được 6 năm tại nay,hiện tại không dùng thứ gì cả Trước lúc bệnh đã đi khám tại Bệnh Viện Huyết Học Phạm Viết Chánh và đã điều trị bằng cách vào Hoá Chất điều trị Nay tôi muốn hỏi kết quả xét nghiệm máu vừa qua của tôi thì trong tế bào máu có ổn định hay bất thường gì không ,hay có thiếu chất gì không,mong bác sĩ hướng dẫn
Trả lời:
Chào anh, hiện tại xét nghiệm của anh là tương đối ổn nhé, không có thiếu máu, bạch cầu và tiểu cầu trong ngưỡng bình thường, anh nên kiểm tra xét nghiệm định kì tại chuyên khoa huyết học để các bác sĩ theo dõi sát tình trạng bệnh cho anh nhé. Chúc anh nhiều sức khỏe!