Tôi 39 tuổi là nữ tôi mới tiêm ngừa covid.Triệu chứng là đau cơ và đau lối ngực khi đo thì nhịp tim là dao động từ 80 đến 90.Khi hồi hộp lo quá thì hơn 90.Cái đau lối ngực đó là do tim hay do bị hành vậy bs.Tôi có hơi nóng nhẹ thôi và đau đầu ít.Bản thân tôi thì có thông liên nhĩ nhưng tôi mới phát hiện cách đây 2 tháng.Còn hở van 2 lá 1/4 bs không có điều trị chỉ theo dõi.Tôi lo đau lối ngực mỗi khi tôi cử động sau khi tiêm ngừa có phải do tim k?
Trả lời:
xin chào bạn các triệu chứng bạn gặp phải nằm trong khuyến cáo gặp phải sau khi tiêm vaccine tuy nhiên bạn có kèm bệnh lý tim mạch nên vẫn cần thận trọng, bạn nên khám trực tiếp bác sĩ để xác định chính xác ạ!