em năm nay 28t ạ , e đi khám thì sóng T dẹt thì có sao không ạ
Trả lời:
Chào em Kết quả siêu âm bình thường và T dẹt đơn thuần mức độ nhẹ không biểu hiện của bệnh lý đi kèm vậy nên em yên tâm và có thể làm lại điện tim sau 1 tháng. Nếu hiện tại em không triệu chứng thì không vấn đề gì. Nếu em xuất hiện như đau ngực hay yếu tay chân thì nên đi kiểm tra. Chúc em sức khỏe tốt.