chào bác sĩ. hiện nay thỉnh thoảng tim tôi có hơi đau. tháng 5/2022 có khám bên mình thì tim hở 2 lá nhưng cấp 1 bsi nói bình thường. theo bsi giờ tôi làm thế nào?
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng đau ngực cần đi khám và tầm soát bệnh mạch vành. Nếu ở TP.HCM thì có thể đăng ký khám Bs Chiểu để xét nghiệm, tầm soát bệnh tim mạch. Còn hở van 2 lá không gây đau ngực, phần lớn con người đều hở 1/4 sinh lý van 2 lá, 3 lá, đó là bình thường.