dạ em chào bác sĩ ạ, em năm nay 18 tuổi và có nguyện vọng thi các trường quân đội nhưng hôm qua em đi khám ở bệnh viện để xem xét kết quả sức khoẻ trước thì điện tim rất nhanh 125 ạ, do lúc đấy em hồi hộp và lo lắng, không biết có loại thuốc nào có thể làm giảm nhịp tim lại k ạ, em sợ tới hôm khám sức khoẻ quân đội thì mình lại hồi hộp và lại tăng ạ
Trả lời:
Chào bạn, nhịp tim có thể tăng khi bạn stress, lo lắng hoặc khi vận động hoặc ngay sau khi gắng sức. Nếu bình thường bạn có cảm giác hồi hộp trống ngực bạn nên đến chuyên khoa tim mạch để khám và tìm nguyên nhân điều trị nhé. Thuốc giảm nhịp có rất nhiều loại nhưng không tự ý mua dùng được nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!