e nam 24t thưa bs , đầu e có dậu hiệu co giật mạch máu bên trái ( chỗ vùng thái dương ) cứ xíu là nó co giật kèm theo triệu chứng đau bs cho e hỏi bệnh e là bệnh gì vâyh ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vấn đề của bạn có thể liên quan đến dây thần kinh số V hoặc số VII (TIC), bạn nên đi khám hoặc châm cứu để điều trị! Trân trọng!