Chào BS năm nay tôi 50 tuổi, bị suy tim độ 3 , mấy hôm nay hay bị choáng, tức ngực, khó thở, mệt nhịp tim thường 90 - 113, huyết áp hôm nay đo 96/76/95 vậy huyết áp thế có BT không, có cần phải uống thuốc huyết áp k ạ.
Trả lời:
Chào bác, bác nên đến ngay chuyên khoa tim mạch để khám và kiểm soát nhịp tim cũng như huyết áp cho ổn định và giảm các triệu chứng mệt, khó thở đau tức ngực nhé. Bác nên ăn nhạt và đi khám ngay tránh để lâu nặng bệnh hơn nha. Chúc bác nhiều sức khỏe!