Dạ xin chào Bác sĩ . E tên Trần công anh kiệt,41 tuổi ạ. Hiện tại e đang bị đau giữa ngực,tim đập mạnh và bị nhức đầu vào buổi chiều và khó ngủ ạ.Nhờ Bác sĩ tư vấn giúp e ạ.
Trả lời:
Chào anh, anh bị bao lâu rồi và hiện có ho sốt hay khó thở không? Trước giờ anh có điều trị bệnh lý gì không? Hiện triệu chứng của anh chưa điển hình và rõ ràng để gợi ý bệnh lý nào cả. Anh nên đến chuyên khoa Tim mạch để khám và tìm nguyên nhân bệnh và điều trị nhé. Chúc anh nhiều sức khỏe!