chào bs mẹ em 70 tuổi vi cai huyết áp xin hỏi bs la uống thuốc hạ huyết áp cao khung giờ nào hiệu qua tốt nhất. xin cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại thuốc hạ áp nhưng còn phụ thuốc vào huyết áp hàng ngày của bác là bao nhiêu. Ngoài tăng huyết áp có điều trị bệnh gì khác không, cân nặng của bác như thế nào? Bác nên đến chuyên khoa Tim mạch để khám và được theo dõi cũng như dùng thuốc phù hợp để kiểm soát huyết áp được tốt nha. Chúc bác và gia đình nhiều sức khỏe!