bs cho em hỏi. em đi đo điện não thì được chuẩn đoán thiếu máu não.vậy bệnh em uống thuốc điều trị có khỏi hẳn không có tái phát không.
Trả lời:
Chào bạn! bệnh thiếu máu não ở người trẻ có thể điều trị khỏi và hạn chế tái phát nếu mình điều trị đúng phác đồ của Bs, kèm chế độ ăn uống điều độ, đúng giờ, đầy đủ chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế chất kích thích và hạn chế thức khuya nhé bạn.