Bạn của tôi giới tính là nam giới. Năm nay 19 tuổi. Hiện tại, bạn đang mắc bệnh hở vang tim 3 lá. Cho em hỏi là bệnh này uống Gốc Cây Bàng có sao không ạ? Nó có thật sự tốt cho bệnh của bạn em không ạ? Dạ. Nếu không thì em mong các Bác sĩ cho em xin lời khuyên ạ.
Trả lời:
Chào bạn, bạn đó hở van tim mức độ như thế nào và có triệu chứng lâm sàng gì không, có ảnh hưởng tới chức năng tim không? Gốc cây bàng là loại thuốc gì và có thành phần tác dụng chính hay tác dụng phụ như thế nào? Mình không rõ các bạn nghe quảng cáo ở đâu nhưng những loại "thuốc" không rõ nguồn gốc cũng như công dụng thì không nên dùng nhé. Bạn nên cho bạn đó đi khám chuyên khoa tim mạch để được chẩn đoán và tư vấn cụ thể nha. Chúc 2 bạn nhiều sức khỏe và cẩn trọng hơn trong vấn đề dùng thuốc!