bs cho e hỏi . ba e 70 tuổi . hay bị cao huyết áp . thì nên đi khám khoa nào vậy ?
Trả lời:
Chào bạn! Ba bạn 70 tuổi và bị cao huyết áp thì nên Cho Ba đi khám chuyên khoa nội tổng hợp hoặc nội tim mạch nhé! những vấn đề cần kiểm tra như: Mỡ máu, tiểu đường, điện tim, siêu âm tim, chức năng gan, thận. Và Ba cần được theo dõi định kỳ hàng tháng, cũng như dùng thuốc đều.