bác sĩ thân mến. mình có mẹ năm nay 86 tuổi có tiền sử bệnh huyết áp ,tim mạch ,suy tĩnh mạch nhưng cũng được theo dõi ổn định, vậy mẹ có được tim vacin covit không và ảnh hưởng gì sau khi tim ( hiện mẹ ở lanh hoanh trong nhà ko có ra đường) cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào chú ạ, hiện bà thuộc nhóm đối tượng nên tiêm vacxin covid nhé. Chú nên liên hệ y tế phường cho bà tiêm và theo dõi các triệu chứng sau tiêm như sốt, đau mỏi người và các triệu chứng khác. Nếu có triệu chứng gì khác chú có thể liên hệ với bên tiêm để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể ạ. Chúc chú nhiều sức khỏe!