Thua Bac si. toi nam nay 54 tuoi 2 thang nay khi nghe tieng dong lon toi thay tim nhoi len sau do toi cam thay met hoi hop.trong thoi gian nay khong di kham duoc co thuoc gi uong ho tro tam thoi khong .cam on xin loi bo qua dum vi toi khong biet nhan tin co dau
Trả lời:
Chào bác! triệu chứng của bác có thể là bệnh thiếu máu cơ tim hay 1 rối loạn thần kinh tim, bác cần đo điện tim, siêu âm tim và 1 số xét nghiệm tầm soát bệnh liên quan đến tim mạch! do bệnh lý liên quan đến tim mạch cần thăm khám mới có thể cho thuốc được, trừ trường hợp bệnh tim đã có hồ sơ theo dõi trước đó thì mới cho thuốc được! Mong bác thông cảm! Bác có thể tập thể dục nhẹ, yoga hay ngồi thiền để giảm các triệu chứng lo âu này.