Bác sĩ ơi, bác sĩ có đề xuất loại thuốc bổ nào hay thực phẩm chức năng nào tốt cho tim mạch của người cao tuổi không ạ? Em cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, người nhà bạn bị bệnh lý gì về tim mạch và đang điều trị ổn định không? Bạn cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn và các thuốc mà các bác sĩ đã kê cũng như tuân thủ các chế độ sinh hoạt ăn uống như ăn nhạt, giảm cân nếu thừa cân, hạn chế thức ăn ngọt, và mỡ động vật nội tạng, ăn tăng rau xanh hoa quả tươi, cùng với đó có thể tập thể dục hàng ngày (tùy vào mức độ sức khỏe) nhé. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe và an toàn giữa đại dịch!