Tôi muốn hỏi, khi tim có nhịp đập trên 100, làm thế và mua thuốc gì để giảm nhịp tim tức thơi, hoặc giảm từ từ thep thời gian.
Trả lời:
Chào chú, khi nhịp nhanh cách khắc phục nhanh nhất là chú hít sâu thở đều, bình tĩnh làm như vậy nhiều lần thì nhịp tim sẽ giảm.Ngoài ra chú nên đến chuyên khoa Tim mạch để được khám, tìm nguyên nhân nhịp nhanh và điều trị kịp thời. Chúc chú nhiều sức khỏe và an toàn mùa dịch!