chào bác sĩ . E tên Yến năm nay e 35tuổi hiện tại huyết áp của e lúc nào cũng dưới 90/60 e có tiem vaccin ngừa covid được không ạ
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại huyết áp bann thấp không đủ tiên chuẩn tiêm vacxin, huyết áp tốt nhất nên duy trì ngưỡng >90/60mmHg thì đảm bảo an toàn. Hơn nữa hiện tại bạn bao nhiêu cân và chế độ ăn uống thế nào? Bạn có thể đến chuyên khoa tim mạch khám và được tư vấn nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!