Em là nữ 18 t em đang điều trị lao hạch . Em thấy nhịp tim đo băng máy gđ rất nhanh khoảng 119 đên130. Xin hỏi có sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn đang điều trị tháng thứ mấy và hiện có sốt, gầy sút cân hay hồi hộp trống ngực không? Bạn nên đến chuyên khoa Tim Mạch để khám và tìm nguyên nhân nhé. Nếu bạn chưa thể đến viện do dịch bệnh thì liên hệ bs edoctor để được tư vấn nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!