Để dự phòng cho rối loạn nhịp tim( tôi bị nhịp nhanh xoang) hàng ngày uống 1/2 viên Teginol có được không, hay bắt buộc phải uống cả 1 viên, thưa bác sĩ? Và tôi thấy hơi đau đầu và khó chịu sau khi uống 1/2 viên mỗi ngày. Triệu chứng này có giảm dần đi không hay tôi phải thay thuốc khác? Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào cô, xin trả lời câu hỏi của cô, việc điều chỉnh thuốc cần phải biết được tình trạng nhịp tim của cô ra sao, điện tim và huyết áp như thế nào. Nếu cô cản thấy khó chịu khi dùng thì cô nên liên hệ với bs đã kê đơn để được tư vấn hoặc đi khám để đánh giá. Trân trọng!