Xin chào bác sĩ Tôi 60 tuổi , nam gần đây tim đập nhanh , đo huyết áp trung bình 90/60 , tim 90. Xin cho biết cách điều trị và ăn uống , sinh hoạt để phục hồi sức khỏe. Xin cám ơn
Trả lời:
Chào bác, Bác nên đặt phần miếng băng dán để đo huyết áp sao cho điểm cảm ứng mạch (Dấu chấm đen có ghi Artery) gần sát nhất vào phần mạch đập của tay, và đo 2 cánh tay để có huyết áp đúng nhất, còn về các thông số của bác thì chưa có gì bất thường cả. Bác chỉ cần theo dõi sức khỏe thường xuyên, khám định kỳ, ăn uống đủ chất, thể dục đều đặn và phù hợp với độ tuổi. Trân trọng