bác Sĩ ơi ! tôi đang điều trị huyết áp binh thuong 105/64/72 hôm nay đo là 87/64/72 vậy tình trạng vậy có ổn không, mong bác sĩ hướng dẫn điều trị vì không thể đi bệnh viện đuoc. hiện tại tôi 61 tuổi. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bác Huyết áp vậy là bình thường đó bác. Nếu không có gây ra các triệu chứng như choánh váng, hoa mắt, say sẩm.. thì không cần điều chỉnh đâu bác Chúc bác sức khỏe ạ