Tôi 60 tuổi đã thay van tim ĐMC cơ học năm 2008 và đang uống thuốc chống đông hàng tháng. nay bị rối loạn đông máu xuất huyết da, vậy sẽ ảnh hưởng sức khỏe ntn? hướng xử lý tốt nhất. Xin BS tư vấn..
Trả lời:
Chào bác ạ, hiện bác đang dùng thuốc chống đông gì ạ? Bác nên dừng ngay loại thuốc chống đông đang dùng và đến ngay chuyên khoa tim mạch khám để điều chỉnh liều chống đông và chống mất máu nhiều hơn nha. Nếu cần hỗ trợ gì chú liên hệ bác sĩ edoctor bác nhé. Chúc bác mau khoẻ và an toàn mùa dịch!