Bác sĩ ơi, xin cho em hỏi: mẹ em 60 tuổi có bệnh lý cao huyết áp và hở van tim nhẹ. bình thường uống thuốc của bác sĩ tư gồm: losartan 50mg, và sulpirid 50mg và 3 viên thuốc đã bị bóc trần. trong đợt dịch này, phòng khám tư không mở cửa, bác sĩ không có tại phòng khám nên em không xin được đơn thuốc để đi mua ở tiệm thuốc ở ngoài. xin bác sĩ tư vấn dùm em trường hợp này để dùng thuốc cho hợp lý. em xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, nếu hiện tại bác chưa thể đi khám do dịch bệnh, bạn vui lòng liên hệ chat với bác sĩ edoctor để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nha. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khoẻ, an toàn giữa đại dịch nha!