Dạ chào Bác ah. ba con 60 tuổi tháng 12 năm 2020 ba con bị méo miệng và chuẩnđoán liệt dây thần kinh số 7, 3 tuần sau ba con bị đột quỵ nhập viện ở 115 Hiện tại ba con sức khoẽ tốt tay chân đi lại bình thường miệng hết méo và ko nói ngộng, Ba con vẫn đang uống thuốc điều trị, Bác cho con hỏi Ba con có tiêm covid đc ko ah.?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Với tình trạng của bác thì là tình trạng ổn định, thuộc người có bệnh lý nền, nếu thể trạng tốt, các bệnh lý nền kiểm soát tốt thì bác vẫn tiêm được vaccine, nhưng cần theo dõi chặt chẽ và tiêm tại nơi có đơn vị hồi sức tốt. Trân trọng!