mình 61 tuoi - huyët áp 102/65/89 làm thé nào cãi thięn nhip tim mong BS giúp .cám ön.
Trả lời:
Chào bác, xin trả lời câu hỏi của bác. Nếu nhịp tim của bác thường ở trong khoảng 60-90 nhịp/phút thì cũng không có vấn đề gì nhiều. Nếu bác muốn cải thiện nhịp tim tốt hơn thì cần tránh căng thẳng, tránh dùng các chất kích thích, luyện tập các bài tập về sức nặng hằng ngày, khám sàng lọc các vấn đề về tim mạch, bệnh lý về máu. Trân trọng!