chào bác sĩ em là nam 24t , gần đây người nhà nói da em nhìn xanh , còn ban đêm thì em hay bị thức giấc nhiều lần , xin bác sĩ tư vấn giúp tình trạng của em , và nếu đi khám bệnh thì sẽ phải khám những gì ạ ? xin cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn, gần đây bạn có sốt hay gầy sút cân không? Ban đêm bạn ngủ không sâu giấc hay do nguyên nhân gì khác? Bạn nên đến chuyên khoa huyết học để khám và tìm nguyên nhân cụ thể nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!