Chào bác sĩ, Mẹ em năm nay 52 tuổi, hiện tại có những triệu chứng như sau: - Khi nằm trống ngực đập nhanh, dạng hồi hộp, khi này bị mệt. Thi thoảng bị đau. Nếu hít thở sâu thì đỡ - Khi làm những việc nặng, tốn sức lực như leo cầu thang thì bị hụt hơi, cần thở đều và sâu Mẹ em mỗi ngày uống nửa viên giảm nhịp tim theo kê đơn của bác sĩ nhưng tình trạng giảm không đáng kể. Mong bác sĩ chẩn đoán bệnh và chỉ hướng điều trị giúp mẹ em. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, hiện mình không rõ mẹ bạn đã khám và kiểm tra cũng như dùng thuốc gì để điều trị bệnh lý tim mạch. Bạn nên mang xét nghiệm cũ cũng như đơn thuốc và đưa mẹ đến chuyên khoa Tim mạch để khám và điều trị nhé. Nếu tình hình dịch chỗ bạn chưa đi được bạn có thể liên hệ bác sĩ edoctor để được hướng dẫn cụ thể nha. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe, an toàn giữa đại dịch!