Vợ tôi 40 tuổi, hơn 01 tháng trở lại đây, thường xuyên bị đau cơ tay trái do phù mạch ngay khuỷa tay, qua thăm khám tại bệnh viện QDY TPCT thì được bác sĩ chuẩn đoán là suy giản tĩnh mạch và cho thuốc uống đến nay khoảng 01 tháng nhưng không thấy giảm. Nhờ bác sĩ hướng dẫn cụ thể nơi khám bệnh và cách điều trị như thế nào?!
Trả lời:
chào bạn đau cơ tay trái không liên quan đến suy giãn tĩnh mạch bạn ạ. Tôi đang nghi ngờ căn nguyên khác. vui lòng chat trực tiếp với tôi để có thêm thông tin.