Tôi có bệnh nền cao huyết áp, sinh năm 1956. Tôi có chích vacxin covid được không?
Trả lời:
Chào bác, cảm ơn bác đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của bác, bác thuộc đối tượng nhạy cảm khi nhiễm Covid 19 do vậy bác nên đăng ký tiêm vaccine, nếu thể trạng của bác tốt, tình trạng cao huyết áp của bác được kiểm soát ổn định và không có các tình trạng bệnh lý khác thì bác hoàn toàn có thể tiêm Vaccine ngừa Covid 19. Trân trọng!