Tôi nữ sinh năm 1977. Có bệnh huyết áp. Nhưng cả tuần nay huyết áp là 112/78/100. Tôi rất mệt. Mong sự giúp đỡ của bác sĩ
Trả lời:
Chào chị! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với tình trạng mệt của chị thì có rất nhiều nguyên nhân, tác dụng không mong muốn của thuốc, rối loạn điện giải... chị nên tham vấn bác sĩ để được khám kỹ càng hơn hoặc đi khám bệnh để tìm nguyên nhân khiến chị bị mệt là gì. Nếu chỉ với triệu chứng mệt thì bs cũng chỉ có thể chẩn đoán chị bị ốm mà thôi, không giúp gì được thêm cho chị cả. Trân trọng!