Em là nữ 38t. Có liều thuốc huyết áp nào hay chỉ cho e voi để em uống cho nó hạ huyết áp
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Thuốc huyết áp là thuốc kê đơn chứ không như thực phẩm chức năng bán như mớ rau ngoài chợ! Do vậy, bạn nên đi khám, hoặc nêu tình trạng để các bác sĩ đánh giá, chỉ định chứ không cho nó hạ huyết áp như bạn muốn được, dùng lung tung nó chưa kịp hạ thì bạn cũng đã lâm nguy rồi. Trân trọng!