con là nữ 16 tuổi mấy hôm nay con bị tình trạng đau tức ngực phải, đau phần hông vào ban đêm, cho con hỏi đó có phải triệu chứng nguy hiểm không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Triệu chứng đau tức ngực có thể do viêm phổi, viêm màng phổi, thiếu máu cơ tim, đau thần kinh liên sườn...Bạn nên đi khám chuyên khoa nội hô hấp để kiểm tra xác định chính xác nguyên nhân. Thân mến.