Bs cho em hỏi thời gian gần đây em xuất hiện triệu chứng nhịp tim hơi nhanh, tinh thần bất an, lo lắng, cảm giác ớn lạnh người, hơi khó thở, thường mất ngủ và triệu chứng hay xảy ra tầm 12h khuya trở đi. vậy là dấu hiệu của bệnh gì ạ? Em cám ơn Bs.
Trả lời:
Chào chị. Cám ơn chị đã gửi câu hỏi về cho edoctor. Trả lời cho câu hỏi của chị. Thời gian về đêm và gần sáng là khoảng thời gian mà nồng độ các chất hormone nội tiết hay thay đổi. Nếu chị không có tiền sử bệnh lý tim mạch thì tôi nghĩ chị đang có vấn đề liên quan đến mất cân bằng hệ nội tiết. Chị cần đến cơ sở y tế uy tín để được thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán xác định và điều trị kịp thời. Chúc chị nhiều sức khoẻ. Thân mến!