Tôi bị bệnh van tim động mạch chủ đã phẩu thuật thay van cơ học từ 2008, từ đó đến nay tôi đi khám thường xuyên hàng tháng tại BV tỉnh Quảng Ngãi, dùng thuốc chống đông, huyết áp và rung nhĩ theo đơn của BS, hiện SK vẫn bình thường, vậy tôi có cần hổ trợ điều trì gì khác không, nhất là sau tuổi 60 ? Xin được tư vấn.
Trả lời:
Chào chú, hiện chú đang dùng theo đơn của bác sĩ tim mạch và các chỉ số xét nghiệm cũng như về đông máu của chú ổn định thì chú không cần phải dùng thêm bất cứ loại thuốc nào nhé. Chú nên tuân thủ theo ý kiến bác sĩ chuyên khoa đang theo dõi và điều trị bệnh cho chú để đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Chúc chú nhiều sức khỏe!