cho mình hỏi.Dạo gần đây mình cảm giac hay bị đánh trống ngực,vã mồ hôi tưng lúc ,có lúc hay run tay chan cảm giác hay khó thở là bị lam sao ạ
Trả lời:
Chào bạn.Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor Về phần câu hỏi của bạn mình xin 1 số thông tin về tình trạng của bạn để có sự tư vấn sát hơn. - Khi ngủ Bạn có hay bị đột ngột thức giấc và khó ngủ lại không? - Bạn vã mồ hôi mới xuất hiện hay đã có từ trước - Ngoài ra cơn đánh trống ngực của bạn có thường xuyên không? và có kèm theo đau ngực xuyên sau lưng không? -Khi gặp về vấn đề gì đó nghiêm trọng về cuộc sống bạn có cảm giác bạn bị mất kiểm soát ,không kiềm chế được bản thân hay không? Mong sớm nhận được phản hồi từ bạn. Nếu vấn đề của bạn là nghiêm trọng, bạn có thể trực tiếp inbox cho tôi để chúng ta có sự trao đổi dễ dàng hơn Trân trọng ! Doctor.Lượng