chào BS. Theo hình đo điện tim của em có cao không ạ, em hay bị hồi hộp nên tim đập đến 120bpm, nhịp tim lúc nghĩ của e khoảng 60-80 ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor, xin giải thích qua điện tim của bạn: điện tim của bạn có nhịp xoang nhanh đều, trục trung gian, không có biểu hiện tăng gánh hay thiếu máu. Như vậy chỉ có vấn đề là nhịp hơi nhanh, nhưng bạn nói nhịp tim thường xuyên 60-80, vậy là bình thường, vì nhịp tim phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và rất dao động, đặc biệt là phản xạ stress. Nên bạn không có gì cần lo ngại nhé. Bạn viết Beats per minute, vậy chắc bạn cũng là 1 thành viên của gia đình y khoa rồi, nên mình tin bạn cũng hiểu tình trạng của mình. Trân trọng!