chào BS. Nhịp tim của em 119bpm, khi đi đo điện tim thì ra kết quả bình thường,phổi bình thường. Em bị tức ngực giữa, BS ở bệnh viện cho em thuốc tatanol. Cho em hỏi em có vấn đề gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Kết quả điện tâm đồ của bạn bình thường nhưng nhịp tim trên đó có cao không ạ. Với nhịp tim 119 lần/ phút là rất cao. Bạn nên đi khám thêm chuyên khoa tim mạch làm thêm siêu âm tim để xác định nguyên nhân. Thân mến.