Em từng bị tai nạn giao thông dẫn đến bị dò động mạch cảnh XOANG HANG phải tuýp A đã đc can thiệp nội mạch bít lỗ dò bằng Coils sau khi tai khám lại thì bác sĩ nói vẫn còn dò mắt phải vẫn mờ , bị liệt vận nhãn từ lúc tai nạn đến giờ, mắt phải vẫn còn đỏ thì liệu có cách nào chữa trị dứt điểm tình trạng này không và chữa ở đâu là tốt nhất ạ?
Trả lời:
Chào bạn, bạn bị tai nạn cách đây bao lâu và bạn đã chụp cộng hưởng từ sọ não lần gần đây nhất là khi nào? Bạn nên đến chuyên khoa phẫu thuật thần kinh để kiểm tra lại tình trạng lỗ dò như thế nào và có cần can thiệp gì không nhé! Hiện bann không nói địa điểm bạn ở nên khó để tư vấn bệnh viện bạn nên khám và theo dõi được. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!