tôi 55 tuổi theo kết quả điện tim và siêu âm tim tại bv hoà hảo và bv đồng nai tôi bị hở van tim hai lá. Về chỉ định thì bs hoà hoả cho tôi uống thuốc, bs đồng nai theo dõi không uống thuốc. Tôi đang lăn tăn vấn đề này xin phép bs có thể giải đáp giúp tôi. Trân trọng cám ơn bs
Trả lời:
Chào cô, hiện tại thuốc cô đang dùng là thuốc gì và hở van hai lá mức độ như thế nào ạ? Các thông tin cô cung cấp chưa đủ để cháu tư vấn được ạ, mong cô thông cảm. Cô có thể liên hệ trực tiếp bác sĩ khám gần đây nhất cho cô để hỏi cụ thể nhé. Chúc cô nhiều sức khoẻ!