chào bác sĩ, em là nữ 25t, em không có bệnh gì nhưng sức khỏe hơi kém, mỗi lần mất máu (nhổ răng, đứt tay, lấy máu xét nghiệm...) là em sẽ bị hạ đường huyết, xay xẩm chóng mặt mất nhận thức khoảng 5p, em đã đi khám ở bệnh viện đa khoa (không có bệnh) và uống thuốc bổ nhưng tình trạng không khắc phục (em đã bị như vậy từ lúc 10 tuổi), hiện tại em 153cm và 47kg, không gầy cũng không thiếu máu mà không hiểu nguyên nhân tại sao, em đã cố cải thiện sức khỏe bằng cách tập yoga nhưng mỗi lần tập là em bị buồn nôn và chóng mặt, mong bác sĩ giải đáp giúp em là em bị gì và có thể khám ở đâu cũng như làm cách nào để khắc phục ạ, em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, có thể do thể lực và sức bền của bạn hơi kém, bạn nên tập thêm các bài tập thể lực như chạy bộ, bơi để tăng cường thể lực nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!