em là nam 19t, em bị tăng huyết áp đi khám thì bác sĩ cho thuốc losartan 50, amlo 5mg tuy huyết áp hạ nhưng sao em vẫn cảm thấy hơi nặng đầu, lúc nằm xong rồi đứng lên thì bị nhức đầu ạ
Trả lời:
Chao ban cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần phải tái khám lại và thông báo cho bác sỹ điều trị triệu chứng bạn còn mắc phải để bác sỹ cho thêm thuốc để điều trị nhé. Bạn cần tập luyện thể thao, giảm cân, hạn chế ăn mặn mỡ, thêm thực phẩm rau xanh trong bữa ăn nhé. Chúc bạn khỏe mạnh Thân mến