Xin chào pác sĩ , Em đang bị hiện tượng huyết áp lên xún bất thường , nằm thì tầm 128 130 , còn đứng dạy thì 140 150 thấy hoa mắt ko ổn định , em bị 1 tuần nay và có đi khám và đang ún thuốc exforge liều 7 ngày
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên theo dõi thêm, có chế độ ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, nếu dùng thuốc không hiệu quả nên khám lại để có thay đổi phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn