Em là nam 19t, em hay bị tim đập nhanh khi đứng lên với đánh trống ngực, lúc trước có đo điện tim và siêu âm tim thì bác sĩ nói hở nhẹ van ba lá nhưng là sinh lý bình thường, đến bây giờ thì em vẫn bị vậy thì không biết có bệnh nào khác nữa không ạ
Trả lời:
chào bạn, bạn có thể kiểm tra thêm điện tim kéo dài hoặc holter điện tim đồ ( tuỳ cơ sở y tế mới làm được). Ngoài ra nếu còn hồi hộp trống ngực kèm theo gầy sút cân dù vẫn ăn uống được, mất ngủ, ra mồ hôi tay thì bạn nên xét nghiệm chức năng tuyến giáp nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!